Địa chỉ: Nhà 343 đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 090 493 8181

(Kinh nghiệm) 3 điều tối kỵ khi sử dụng bồn tắm Caesar

 Bồn tắm Caesar là loại bồn tắm được khách hàng ưa chuộng bởi ưu điểm kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng tốt. Tuy nhiên dân gian thường truyền nhau: “Của bền do người”. Do vậy là 1 khách hàng thông minh bạn không thể bỏ qua 3 điều tối kỵ khi sử dụng bồn tắm Caesar.

1. Không để đồ vật dễ bị rỉ sét trong  Bồn tắm Caesar

Bồn tắm thường là nơi lý tưởng để các đồ nhỏ nhắn của các bén như căp tóc bằng thép, đinh vít… do vậy nguy cơ bị rỉ sét khi tiếp xúc với nước là rất cao.

Tưởng nhỏ nhưng điều này lại ảnh hưởng rất lớn đến đến bồn tắm nhà bạn, rỉ sét lâu ngày sẽ khiến bề mặt để đồ vật đó hình thành vết cáu bẩn không thể làm sạch được. Thật là mất thẩm mỹ đúng không!

Các bà nội trợ hãy lưu ý điều tối kỵ đầu tiên này. Điều ai cũng biết nhưng thường phạm phải.

1. Không để đồ vật dễ bị rỉ sét trong  Bồn tắm Caesar 1

2.Nên chú ý trong quá trình vệ sinh bồn tắm

Trong quá trình sử dụng bồn tắm cao cấp bạn nên chú ý sau mỗi lần sử dụng bạn nên loại bỏ hết những sợi tóc rơi trong bồn tắm hoặc trường hợp bạn tắm ngâm với lá thuốc thì nên tránh để tóc cũng như lá thuốc bị mắc kẹt vào chỗ thoát nước cũng như các mắt sục massage của bồn bởi nếu bị các vật này mắc kẹt vào chỗ van thoát nước hay mắt sục thì sẽ khiến công năng sục nóng sẽ tự động tắt, điều này đồng nghĩa công năng bị hỏng.

2.Nên chú ý trong quá trình vệ sinh bồn tắm 1

Không lau thường xuyên các linh kiện mạ crom như sen vòi của bồn massage và không để tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học v.v… Nếu không bề mặt crom sẽ hỏng. Sản phẩm cần được vệ sinh bằng vải mềm, không phải các loại vải thô.

Để xa các chất dễ cháy và các đồ vật nóng trên 800C để tránh cháy nổ và làm hỏng sản phầm.

Đồng thời bồn phải được vận chuyển cẩn thận. Không để vật nặng lên và không làm va đập và lắc bồn. Nếu bồn để lâu không sử dụng, hãy tháo hết nước khỏi bồn và để vào nơi khô, thoáng. Tránh các chất khí ăn mòn.
Như vậy, với những chia sẻ trên đây của Phòng tắm nhập khẩu, chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có cách sử dụng và vệ sinh bồn tắm massage hiệu quả nhất.

3. Sử dụng các loại thuốc tẩy rửa chính xác theo chỉ dẫn

Với những vết bẩn đơn giản bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt với chất tẩy có axít nhẹ, ví dụ như lau bồn bằng nước chanh hoặc giấm nóng. Còn nếu bồn tắm massage dính các vết bẩn cứng đầu khó loại bỏ thì bạn dùng các loại chất tẩy rửa vệ sinh bôn tắm theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì. nếu sử dụng không đúng thì vừa có thể gây hại cho con người lại vừa dẫn đến rò rỉ nước.

3. Sử dụng các loại thuốc tẩy rửa chính xác theo chỉ dẫn 1

Tuyệt đối không được bảo dưỡng bồn tắm Caesar bằng các vật phẩm sau: Các chất tẩy rửa mang tính axit, kiềm hoặc clor, Các chất cồn, thuốc tẩy, axit clohydric, các loại dầu mỡ, Đá mài, bột mài, bàn chải cứng, giấy ráp, …Nếu sử dụng chúng nhẹ thì mất độ trơn nhẵn làm xây xát da hoặc đổi màu bồn. Nặng hơn thì hỏng mặt máy thao tác và các bộ phận công năng khác.

Sản phẩm tham khảo:

Bồn tắm massage không chân không yếm Caesar MT0440

Bồn tắm massage không chân không yếm Caesar MT3350AL(R)

Bồn tắm massage không chân không yếm Caesar MT0670

Bình luận của bạn

Bình luận của bạn 1