Địa chỉ: Nhà 343 đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 090 493 8181

Cách lắp đặt bồn cầu bệt vệ sinh Caesar

Lắp đặt bồn cầu bệt vệ sinh Caesar đòi hỏi người lắp phải có kỹ thuật tốt, am hiểu về bồn cầu và cẩn thận trong quá trình thực hiện nếu không có thể gây tình trạng bốc mùi, nước chảy và tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên hiểu được khó khăn này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn các lắp bồn cầu vệ sinh chính xác nhanh chóng mà chuẩn chỉnh 100% khi bạn không phải là chuyên gia.

Bồn cầu Caesar có thiết kế hiện đại, sang trọng đăc biệt là vô cùng gọn gàng và tinh tế rất phù hợp với không gian phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng khi mua sản phẩm về muốn tiết kiệm chi phí nên không thuê thợ lắp đặt mà tự mình lắp, việc này đối với người chưa có kinh nghiệm là vô cùng khó khăn.

Cách lắp đặt bồn cầu bệt vệ sinh Caesar chỉ trong 10 bước đơn giản!

Bước 1: Lựa chọn bồn cầu bệt vệ sinh Caesar phù hợp với nhà vệ sinh gia đình bạn.

Lựa chọn mua bồn cầu Caesar phù hợp với nhà vệ sinh nhà bạn, bạn nên chọn mua theo tiêu chí sau: sự uy tín từ thương hiệu, chất liệu sản phẩm và mức giá cả.
Bên cạnh đó, bạn phải chọn bồn cầu phù hợp và đáp ứng các khoảng cách từ tường đến vị trí lắp đặt các vít ở chân bàn cầu từ 30cm, lúc này khi sử dụng bạn sẽ dễ dàng lắp các ống nước để dễ dàng vệ sinh nếu không khu vực phía sau bồn cầu sẽ đọng lại chất bẩn nên phải thiết kế sao cho có khỏang cách đủ rộng để có thể dễ dàng vệ sinh hơn.

Bước 2: Kiểm tra phụ kiện đi theo bồn cầu đặc biệt là roăng cao su

Bước 2: Kiểm tra phụ kiện đi theo bồn cầu đặc biệt là roăng cao su 1

Trước khi lắp đặt bồn cầu Caesar bạn cần kiểm tra roăng cao su mới nằm trên đầu đường ống thoát chất thải cũ.  Việc kiểm tra roăng cao su đi kèm khi lắp đặt sẽ đảm bảo được việc lắp đặt sẽ thuận lợi và bồn cầu sẽ hoạt động ổn định không bị rò rỉ nước hay chất thải,…

Và trước khi gắn roăng cao su bạn nên vệ sinh sạch sẽ các điểm tiếp xúc và lau khô trước khi dùng mốt keo silicon gắn giữa đường ống và roăng cao su. Lưu ý không được sử dụng keo có thể làm chết độ đàn hồi như keo 502. Thay vào đó bạn có thể sử dụng loại roăng kết nối với đường ốc vít mà không cần dùng bất kỳ loại keo nào.

Bước 3: Cách lắp đặt bồn cầu Caesar

Bước 3: Cách lắp đặt bồn cầu Caesar 1

Bồn cầu thường được lắp đặt sẵn các Bu lông nhô lên trên sàn nhà ở vị trí lắp đặt nên bạn cần nhấc bồn cầu lên và đặt xuống vị trí có ốc vít trên bồn cầu khớp với các Bu lông dưới sàn. Bạn có thể nhờ thêm vài người giúp vì việc này cần sự cẩn trọng và tỉ mỉ nếu không bồn cầu sẽ bị va chạm sứt mẻ.

Bước 4: Lắc nhẹ bồn cầu Caesar

Bước 4: Lắc nhẹ bồn cầu Caesar 1

Khi bồn cầu đã được đặt đúng vị trí vừa khít với vị trí định sẵn bạn hãy lắc nhẹ nhàng các vị trí tiếp xúc giữa bồn cầu và đường ống có gioăng cao su ăn khớp với nhau hơn để chúng khít hơn giúp cho việc căn chỉnh bồn cầu phù hợp ngăn ngừa hiện tượng bị kênh khỏi vị trí tiếp xúc với bu lông không được khớp dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Kê một vài miếng đệm và chân bồn cầu

Chèn vài miếng đẹp hay sốp vào giữa chân bồn cầu và sàn nhà để việc lắp đặt bồn cầu Inax dễ dàng hơn và tránh được các tác động qua lại giữa sàn nhà và bồn cầu.

Bước 6: Cố định bu lông và ốc vít của bồn cầu Caesar

Bước 6: Cố định bu lông và ốc vít của bồn cầu Caesar 1

Sau khi chèn miếng đẹp hoặc mút vào chân bồn cầu bạn tiếp tục cố định ốc vít 2 bên bồn cầu.

Bước 7: Lắp mũ bu lông

Bước 7: Lắp mũ bu lông 1

Sau khi vặn xong bu lông và ốc vít hãy lắp thêm chiếc mũ cho bu lông, nếu không những cạnh nhọn trên bu lông sẽ dễ làm người sử dụng va phải. Bên cạnh đó, là để chúng không tiếp xúc trực tiếp với nước để giảm độ oxi hóa và không bị rỉ.

Bước 8: Đặt két nước lên thân bồn cầu

Bước 8: Đặt két nước lên thân bồn cầu 1

Đối với bồn cầu 1 khối bạn  có thể bỏ qua bước này.

Bồn cầu 2 khối Caesar được kết cấu từ két nước và thân, sau khi đã cố định được thân bồn cầu, bạn nhẹ nhàng đặt két nước lên trên. Lúc này bạn chỉ việc nhấc két nước lên và đặt khớp vị trí đã định sẵn trền bàn cầu và vặn bu lông lại ở mức vừa phải tránh làm gãy.

Bước 9: Sịt keo dán xung quanh chân bồn cầu

Bước 9: Sịt keo dán xung quanh chân bồn cầu 1

Bạn nên dùng keo có độ đàn hồi và co dãn như: silicon dán xung quanh chân bàn cầu và nơi tiếp xúc với sàn nhà để cố định và tránh tình trạng rò rỉ nước bên ngoài.

Bước 10: Mở van cấp nước.

Sau khi gắn keo silicon kỹ càng bạn chỉ cần mở van cấp nước , lưu ý sử dụng bồn cầu sau 12 tiếng để bồn cầu gắn chặt đã nhé!

Như vậy thiết bị vệ sinh Caesar đã hướng dẫn cho bạn cách tự lắp đặt và thay mới bồn cầu bệ vệ sinh Caesar tahi nhà qua 10 bước nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên cũng sẽ có rất nhiều trường hợp khác xảy ra trong quá trình này. Hãy đọc bài 1 lần nữa và hiểu thật kỹ quy trình lắp đặt để có thể hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất. Chúc quý khách hàng Caesar may mắn!

Bài viết tham khảo:

Bình luận của bạn

Bình luận của bạn 1